Thời thanh xuân rồi cũng sẽ qua

Cứ mỗi khi giai điệu bài hát “Remember When” vang lên là trong tâm trí tôi lại hiện lên rõ ràng hình ảnh của một cặp đôi, họ đến và gặp nhau, yêu nhau, trải qua những ngày tháng khó khăn bên nhau và cuối cùng họ về chung một ngôi nhà, xây dựng một tổ ấm, họ cùng nhau vun đắp, cùng đưa nhau đi du lịch khắp mọi nơi. Mối tình của họ cứ đẹp nhẹ nhàng, bình yên như thế.

Tôi cho rằng ai trong chúng ta cũng đã từng mơ ước đến một câu chuyện tình giống như vậy. Tôi cũng không ngoại lệ. 

Thanh xuân đã cho tôi rất nhiều thứ: cho tôi tuổi trẻ, sự hồn nhiên ngây thơ, cho tôi nhiệt huyết và niềm tin vào nhiều thứ, cho tôi những câu chuyện và những kỉ niệm đẹp, cho tôi những bài học quý giá.

Thanh xuân là những bài học cho cả hiện tại và tương lai, nhưng nó cũng lấy đi của tôi rất nhiều đêm trắng với những giọt nước mắt.

Thanh xuân của mỗi người đều trôi qua rất nhanh chóng, vì thế đừng lãng phí những tháng năm ấy, hãy sống sao cho xứng đáng để sau này nhìn lại không phải hối tiếc vì quãng thời gian đã qua.

Tuổi trẻ ai trong chúng ta rồi cũng sẽ gặp những người mà chúng ta nghĩ sẽ bên nhau suốt đời. Chúng ta cũng đến, gặp nhau, yêu nhau nhưng… vì một vài lí do nào đó, cuối cùng người bên cạnh ta lại là những người khác. 

“Dù chúng ta có chạy nhanh đến thế nào, cũng không thể thắng được thanh xuân.”

 

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply