• Home
  • Travel
  • Du lịch bụi miền quê Nhật Bản ngắm công viên hoa và lễ hội ánh sáng

Du lịch bụi miền quê Nhật Bản ngắm công viên hoa và lễ hội ánh sáng

Tỉnh Mie – Những vùng quê Nhật Bản:

Sau nhiều ngày lang thang ở những địa danh nổi tiếng Nhật Bản thì ngày hôm sau mình đi về miền quê ở Nhật, chính xác là mình đi lên một vùng núi. Ngồi trên tàu ngó ra cảnh vật xung quanh, các ngôi nhà nhỏ nhỏ thấp thấp dưới chân núi làm cho mình có cảm giác gì đó rất yên bình. Hai bên đường là những thửa ruộng người dân trồng đầy rau và hoa (mình cũng muốn đi để coi nông dân Nhật canh tác như thế nào). Thêm nữa là những hàng hoa anh đào rực rỡ trên suốt chặng đường trong khí hậu se lạnh làm cho mình có một cảm giác nhẹ nhàng, thật sự thanh bình.

Mình tới một công viên hoa ở tỉnh này, cảnh vật thực sự quá đẹp làm cho mình đứng hình trong giây lát. Trong album cũng có những hình ảnh mình chụp tại đây nhưng phải thú thực với các bạn là hình ảnh không thể nào diễn tả được hết vẻ đẹp của nơi này. Nếu có dịp các bạn hãy tới đây và tự cảm nhận thôi ạ. Các bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh hơn ở cuối bài viết này.

Công viên toàn hoa là hoa, đâu đâu cũng hoa, rồi cả các khu vườn và hồ nước kiểu Nhật, chưa kể nơi này còn có lễ hội ánh sáng trình diễn đèn LED tuyệt vời, trong đời mình chưa bao giờ được xem những màn trình diễn đèn LED quy mô lớn và ấn tượng đến thế, bạn nhất định không được bỏ qua khi tới đây. Có thể nói hơi quá nơi này là trung tâm đèn LED của thế giới.

Một đặc điểm chung của mình khi tới mọi nơi trên đất Nhật là mua kem, vì kem ở Nhật rất ngon. Mình cũng mua kem ở tỉnh Mie ăn thử và bạn cũng nên thử các loại đặc sản ở vùng này như dâu tây chẳng hạn. Mình mua một hộp dâu tây Nhật tại đây ăn mà ấn tượng nhớ hoài luôn. Nơi này cũng có nhiều quầy hàng bán đặc sản địa phương, nếu có cơ hội mình sẽ trải nghiệm lâu hơn ở nơi này.

 

Hoàng Mai, 04/2017.

Comments

comments

Leave a Reply